Undirbúningur: Það þarf ekki að þíða fyrir matreiðslu.
Á pönnu: Hitið pönnu með smá smjöri eða olíu og steikið pulsurnar við miðlungs hita í 8-10 mínútur og veltið þeim á milli.
Í ofni: Hitið ofninn í 200°C. Setjið pulsurnar í eldfast mót og eldið í 10-12 mínutur.
Á grillið: Pulsurnar henta mjög vel á grillið en þá verður að þíða pulsurnar fyrst.
Innihald: Útvatnað hveitiprótein (42%), útvatnað sojaprótein (32%), jurtaolía, eggjahvítuduft, salt (1,8%), glúkósi, maltódextrín, laukduft, sterkja, ger, krydd, hvítlauksduft, vatnsrofið prótein (soja), varðveisluefni (karragenan, guargúmmí, xantangúmmí), bragðefni, litarefni (járnoxíð). Getur innihaldið leifar af sesamfræjum. Mjög saltað.
934lk / 224 kcal 616kj / 148 kcal 7% 18,0g 11,9g 24% 5,5g 3,6g 1% 1,5g 1,0g 1% 14,0g 9,2g 13% 1,5g 1,0g 5% 2,0g 1,3g 5% 0,6g 0,4g 17% 1,5g 1,0g 17% RDS er ráðlagður dagskammtur. Næringarþörf er einstaklingsbundin og breytileg eftir aldri, kyni, þyngd og virkni. Hafðu samband Geymsla og ending:
Næringargildi
100g
Skammturinn (2st/kpl =66g)
% RDS* Skammtur 66g
Orka
Prótein
Kolvetni
- þar af sykur
Fita
- þar af mettuð fita
Trefjar
Natrium
- samsvarar saltvatni
Ölgerðin S: 412-8000
Í frystihólfi (-18 ° C eða lægra) Frystið ekki þiðna vöru aftur.
Þyngd: 300 g
Endurvinnsla: Pappír
Upprunnaland:
”Búið til fyrir Tivall í Svíþjóð, Box 6026, SE-102 31 Stockholm” – www.halsanskok.se